Hợp pháp hoá các app vay tiền uy tín tại Việt Nam

Hiện nay có không ít app cho vay tiền khác nhau, nhưng không phải app nào cũng an toàn cho người dùng. Cần hợp pháp hóa các app vay tiền uy tín tại Việt Nam để người dân dễ dàng chọn lựa, tránh nguy cơ rủi ro.

Các app vay tiền uy tín tại Việt Nam

Nếu tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ thấy rất nhiều app cho vay online từ các đơn vị khác nhau cung cấp khiến bạn khó chọn lựa. Sau đây là các app vay tiền uy tín:

App vay tiền ViettelPay

ViettelPay là ví điện tử quen thuộc với nhiều người với nhiều tính năng hữu ích như thanh toán các dịch vụ hay chuyển tiền, rút tiền miễn phí.

Bên cạnh những dịch vụ truyền thống, ViettelPay đã cung cấp thêm tính năng cho vay online trên ứng dụng. Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền từ EasyVay hoặc Viettel với 2 dịch vụ chính gồm vay tiêu dùng và Easy Vay.

Là sản phẩm của Viettel nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi vay tiền online tại ViettelPay. Thời gian xét duyệt nhanh chóng và rút tiền miễn phí cũng là ưu điểm của ứng dụng này.

App vay tiền Timo Plus

Timo Plus là ứng dụng ngân hàng số miễn phí và tiện lợi với đối tác đó là ngân hàng Bản Việt. Đây cũng là app uy tín để khách hàng vay tiền online nhanh chóng.

Ứng dụng Timo Plus có nhiều ưu điểm: khách hàng không phải thanh toán bất kỳ loại phí nào từ chuyển tiền, rút tiền, phí mở thẻ tới phí duy trì. Người dùng có thể đăng ký vay tiền online trên ứng dụng dễ dàng, tiện lợi.

App vay tiền MB Bank

MB Bank là app ngân hàng số của Ngân hàng quân đội MB Bank. Đây cũng là một trong số những app cho vay online với độ uy tín cao được nhiều khách hàng chọn lựa.

Để vay tiền trên app, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục cho vay theo hướng dẫn. Các điều khoản cho vay được công khai minh bạch và thời gian giải ngân khoản vay cũng rất nhanh cho khách hàng. Những ưu điểm khác của app MB Bank có thể kể đến như: chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn dễ dàng, rút tiền tại ATM qua ứng dụng không cần thẻ cũng như công nghệ Digital đảm bảo an toàn cho người dùng, …

App vay tiền Finizi

Finizi cũng là một app vay online uy tín khác giúp kết nối khách hàng đến những đơn vị tài chính cho vay chuyên nghiệp. Finizi được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tạo được uy tín cao trong lòng khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Finizi đó là chi phí cạnh tranh và được hiển thị minh bạch, rõ ràng trên app khi khách hàng đăng ký khoản vay. Người dùng không cần thế chấp tài sản hay bị giữ giấy tờ tùy thân, thay vào đó thủ tục làm hồ sơ đơn giản và được xử lý nhanh chóng.

Khi đăng ký khoản vay online, hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc. Các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật an toàn.

Hợp pháp hóa các app vay tiền uy tín

Vay tiền qua các app giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh để tải và sử dụng các ứng dụng để đăng ký khoản vay một cách thuận tiện, dễ dàng. Với lãi suất cạnh tranh và không cần thế chấp, vay tiền online ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn.

Nhanh gọn, tiện lợi là những ưu điểm nổi bật khi vay tiền qua app nhưng đây cũng là điều khiến không ít tổ chức, cá nhân lợi dụng để lừa người dùng. Với những quy định không rõ ràng minh bạch, nhiều app cho vay đã lừa người dùng vay tiền với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Do vậy mà việc hợp pháp hóa các app vay tiền uy tín rất quan trọng để hạn chế, ngăn chặn các tiêu cực phát sinh và phát huy mặt tích cực của vay tiền online qua app.

Bên cạnh những app vay tiền uy tín kể trên, còn không ít app cho vay lừa đảo nhằm lấy lãi "cắt cổ" của người đi vay. Việc hợp pháp hóa các app vay tiền uy tín giúp người dùng có lựa chọn đúng đắn, tránh nguy cơ bị lừa đảo hoặc phải trả lãi suất cao.

Enjoyed this article? Stay informed by joining our newsletter!

Comments

You must be logged in to post a comment.

Related Articles
About Author

Vay tiền online chuyển khoản: Cách vay tiền trực tuyến lãi suất 0? Vay online nhanh 24/7, hoàn thành đơn đăng ký chỉ trong 5 phút - App vay tiền Online