Viettel Money: Vay Tiền online Nhanh chóng, Đảm bảo An toàn Tuyệt đối

0

Vay tiền online là hình thức vay nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Vay online nhận được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng thay hình thức vay truyền thống.

Vay tiền là nhu cầu phổ biến trong thời đại ngày nay bởi các mục đích sử dụng tài chính tăng cao như trong các hoạt động kinh doanh với đối tác hay thậm chí chi trả phí sinh hoạt đầu tư trong một doanh nghiệp hay những người có nhu cầu sinh hoạt cao như mua sắm, xe hơi,….

Viettel Money: Vay Tiền online Nhanh chóng, Đảm bảo An toàn Tuyệt đối

Song song với gia tăng nhu cầu đó, các hình thức cho vay cũng dần được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền kịp thời cũng như thúc đẩy hiệu quả các giao dịch cho vay.

Với hình thức cho vay thông thường, việc cho vay và trả vay thông qua thỏa hiệp trực tiếp giữa chủ cho vay và người vay thông qua giấy nợ/hợp đồng nợ viết tay. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, mọi giao dịch vay đều có thể thực hiện trực tuyến
Vay tiền online là gì?
Vay tiền online là một dịch vụ trực tuyến cho phép khách hàng có thể vay tiền mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Người vay chỉ cần chuẩn bị kê khai các thông tin cá nhân, số tiền vay trên nền tảng của dịch vụ vay hoàn toàn trên Internet.

Dịch vụ vay tiền online đang nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi các thủ tục, chính sách vay không rườm rà như cách vay tiền truyền thống:
Vay không thế chấp
Đây là lý do hấp dẫn nhất để thúc đẩy khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ vay tiền online. Đối với hình thức vay tiền truyền thống, cụ thể là vay tiền thế chấp khi muốn vay tiền khách hàng luôn phải thế chấp tài sản của minh dù số tiền vay đó là thấp hay cao. Ngược lại, khi vay tiền online, khách hàng vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì.
Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng
Khách hàng chỉ cần mất chỉ khoảng từ 5-10 phút là có thể hoàn thành xong thủ tục cho vay, những thao tác đều rất đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu. Chỉ bằng việc cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản, người vay có thể hoàn thành quá trình vay mà không cần trải qua các khâu xét duyệt rườm rà như hình thức truyền thống thông thường.

Bên cạnh đó, vay online cũng tiện lợi cho các hoạt động thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản hay thông qua các nền tảng thanh toán trực tuyến. Giúp bạn tránh các thủ tục nộp tiền mặt bất cập và tiết kiệm khối thời gian quý báu.

Vay online cũng là hình thức vay phổ biến và hữu dụng nhất là trong suốt mùa dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và người dân phải thực hiện giãn cách trong thời gian dài. Việc cho vay online đã phần nào giúp đỡ mặt kinh tế cho các gia đình gặp khó khăn tài chính nhưng không thể đến các điểm vay tiền.
Tỷ lệ vay thành công cao
Khi vay tiền online, tỷ lệ vay thất bại gần như là không có. Đối với hình thức vay truyền thống, khách hàng phải đến tận nơi để làm thủ tục. Nhưng đối với vay tiền online, chỉ cần có điện thoại thông minh, kết nối Internet là khách hàng có thể tiến hành thao tác vay tiền, rất tiện lợi. Nếu bạn không có nợ xấu trong quá khứ, chỉ cần làm theo đúng quy trình thủ tục là có thể lập tức vay được tiền
Thời gian xét duyệt/giải ngân nhanh
Nếu như khách hàng vay tiền tại ngân hàng, sau khi điền thông tin, khách hàng cần phải chờ đợi bên ngân hàng xác nhận, thông thường thì quá trình này diễn ra khá lâu. Còn đối với vay tiền online, thời gian xét duyệt diễn ra rất nhanh, chỉ cần thông tin chính xác, khách hàng sẽ lập tức nhận được tiền trong tài khoản của mình.
Hình thức nhận tiền đa dạng, linh hoạt
Có đa dạng các hình thức nhận tiền dành cho khách hàng khi vay online. Khách hàng có thể nhận tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng, điểm thanh toán, thẻ tín dụng,… tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.
Những lưu ý để vay tiền online an toàn
Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay
Việc cẩn trọng trong các bước đầu tìm hiểu các đơn vị cho vay là cực kỳ quan trọng. Trên thị trường có vô vàn đơn vị cho vay tiền online, có lẫn uy tín và lừa đảo.

Bạn nên cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng các nền tảng đáng tin cậy để tránh các rủi ro đánh cắp thông tin cá nhân hoặc thâm hụt tài sản của bạn. Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến như:

 • Có chứng nhận uy tín trong lĩnh vực tài chính hoặc cho vay bởi các tổ chức, công ty có tên tuổi.
 • Sở hữu lượng người sử dụng và lượng truy cập thuộc top đầu các trang thông tin chính thức (website, ứng dụng, mạng xã hội,….).
 • Có lượt đánh giá khách quan và tích cực từ người đã tham gia đăng ký vay.
 • Có mức độ cho vay chuyên nghiệp cùng với chất lượng tư vấn, chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn.

Đọc kỹ hợp đồng cho vay
Khi tiến hành đăng ký vay ở bất kỳ nền tảng nào, bạn cần đọc kỹ hợp đồng cho vay cũng như các chế độ lãi suất, kỳ hạn, quy định chung mà cơ sở đưa ra nhằm hạn chế rủi ro tài chính.

Một số công ty lợi dụng sự chủ quan và sơ hở của khách hàng trong việc đọc hợp đồng cho vay để lừa đảo các điều khoản bất thường. Bạn cần lưu ý về yếu tố lãi suất đầu tiên khi đọc hợp đồng cho vay vì đôi khi mức lãi suất sẽ thay đổi giữa khi quảng cáo và khi ký hợp đồng thật sự.

Khi đó, bạn cần xem xét lại độ uy tín của cơ sở, công ty/tổ chức này khi có sự bất cập về lãi suất bất thường.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến các loại phí phát sinh khi đăng ký vay như phí phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,… Một số đơn vị cho vay không đề cập đến các khoản phí này cho khách hàng khi giới thiệu các điều khoản cho vay.

Đến khi khách hàng thanh toán các khoản vay thì mới phát hiện các khoản phí phát sinh cao ngất ngưởng. Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí lên rất nhiều.
Các cách vay tiền online phổ biến hiện nay
Có nhiều phương thức vay tiền đang hiện hành trên thị trường hiện nay như vay trả góp theo ngày/tháng hay vay tín chấp. Các loại vay tài chính này đều sẵn có trong các phương thức vay tiền cả truyền và vay tiền online.
Vay tiền trên Website cho vay
Khi tìm kiếm cụm từ “vay tiền online” trên thanh công cụ tiềm kiếm, bạn sẽ thấy vô số các trang web cho vay được hiện lên với các tên công ty, điều khoản, và ưu đãi khác nhau. Đây là hình thức vay mới gần đây cho phép công ty và khách hàng giao dịch và thực hiện thủ tục cho vay ngay trên nền tảng trực tuyến.

Chỉ với vài cú click chuột trên máy tính, laptop, hay điện thoại di động, bạn có thể hoàn tất các thủ tục rườm rà của phương thức truyền thống và sở hữu lượng vốn như mong muốn.

Vay tài chính được ứng dụng công nghệ hiện đại nay đã được thiết kế và tích hợp trên nền tảng website, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác vay tiền đơn giản và tiện lợi hơn. Trong đó, có rất nhiều trang web cho vay với các mức độ uy tín khác nhau.

Tuy nhiên, sau đây là những trang web được khách hàng đánh giá có độ tin cậy cao với các thủ tục, hồ sơ minh bạch:

Senmo

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng website Senmo:

 •  Thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND. Không cần thế chấp tài sản; không cần chứng minh thu nhập;
 •   Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Lãi suất hợp lý;
 •   Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 2 giờ qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó.
 •   Có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn quy định mà không bị phạt.
 • Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Senmo
 •  Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay;
 •  Khả năng kéo dài thời gian hoàn trả nợ;
 •  Thời gian xác nhận khoản vay ngắn trong vòng 6 phút;
 •  Số tiền vay lên đến 20 Triệu VND;

Vamo

Một số tính năng nổi bật khi dùng website Vamo

 • Thủ tục đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND
 • Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường (18,25%/năm)
 • Không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản
 • Không thẩm định nơi ở, nơi làm việc
 • Giải ngân nhanh

Các bước vay online trên website

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn website cho vay phù hợp

Dựa theo danh sách đề xuất các trang web cho vay uy tín, bạn có thể lựa chọn trang web phù hợp để đăng ký vay. Trong đó, hãy xem xét số tiền cần vay cũng như các điều khoản về lãi suất, phí phát sinh một cách kỹ lưỡng và thận trọng.

 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Các thông tin vay cần cung cấp thường sẽ bao gồm: 

 • Họ tên
 • Số chứng minh thư
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email (tùy thuộc nền tảng)
 • Nơi sinh sống
 • Số tài khoản ngân hàng
 • Số tiền vay
 • Thời gian vay

Về số tài khoản ngân hàng, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ là bạn để nhận giải ngân sau khi đăng ký vay thành công.

Sau khi hoàn tất điền các thông tin cần thiết, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Điền mã xác nhận và chọn nút đăng ký là bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký vay.

 • Bước 3: Xác nhận và chờ nhận khoản vay

Sau khi hoàn tất đăng ký vay, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với bạn để xác nhận lại các thông tin nhằm đảm bảo sự chính xác trong suốt thời gian vay vốn. Sau từ 15 phút đến 30 phút, bạn sẽ nhận được khoản vay như mong muốn trong tài khoản ngân hàng. Hóa đơn vay và Thông tin vay sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại hoặc thông qua email tùy vào đơn vị cho vay.
Vay tiền trên ứng dụng trực tuyến
Hiện nay, các đơn vị cho vay phát triển dịch vụ kinh doanh của mình ngay trên nền tảng trực tuyến, cụ thể là ứng dụng điện thoại. Bạn có thể đăng ký và vay tiền online ngay trên chiếc điện thoại thân quen của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Có rất nhiều ứng dụng hiện hành trên thị trường hiện nay, trong đó được chia ra nhiều thể loại ứng dụng khác nhau liên quan đến lĩnh vực tài chính và cho vay. Trong đó bao gồm ứng dụng cho vay chuyên dụng, ứng dụng thuộc ngân hàng, ứng dụng thanh toán điện tử.

Mỗi thể loại ứng dụng sẽ cung cấp các chế độ và điều khoản cho vay khác nhau, nhưng chung quy vẫn cam kết các dịch vụ cho vay chất lượng cùng độ uy tín nhất định. Một số ứng dụng cho vay phổ biến đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính và lĩnh vực vay tiền online hiện nay có thể kể đến: MB Bank, Timo Plus, MoMo, Viettel Money,…
Ví điện tử MoMo
Ứng dụng MoMo là một trong những ví điện tử sở hữu lượng người dùng truy cập và sử dụng đông đảo nhất Việt Nam bởi tính tiện lợi, an toàn của mình, tiết kiệm thời gian.

MoMo không chỉ trở thành “máy rút tiền ATM tự động” mà còn giúp khách hàng thanh toán online cực dễ, nhanh chóng tiết kiệm thời gian với nhiều ưu đãi.Ngoài ra MoMo có thêm hình thức dịch vụ Ví trả sau, chi tiêu trước,trả tiền sau với thủ tục cho vay nhanh chóng

Một số tính năng nổi bật của ví MoMo

 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn dịch vụ,mua sắm
 • Ví trả sau: vay online, chi tiêu trước trả tiền sau với thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ nạp tiền điện thoại với giá tiết kiệm.
 • Chuyển và nhận tiền siêu tốc.
 • Thanh toán trên Google Pay và App Store.
 • An toàn nhờ vào xác thực OTP.
 • Hoàn tiền khi thanh toán các dịch vụ ăn uống.
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay.

Ứng dụng Viettel Money
Việc vay tiền online qua dịch vụ Easy Vay trên ứng Viettel Money là một phương pháp giúp bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi, thủ tục đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài lãi suất.

Trong đó, Easy Vay của Viettel Money có tính năng thanh toán, giải quyết các vấn đề tài chính một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với sự uy tín bậc nhất cùng các tính năng thanh toán vượt trội, Viettel Money tham gia vào mọi hoạt động thanh toán tài chính trực tuyến và mang lại cho khách hàng cuộc sống dễ dàng hơn.

Mọi vấn đề chi trả chi phí thường  đều được Viettel Money đơn giản hóa, trong đó có cả đăng ký và thanh toán khoản vay cho khách hàng. Đến với Easy Vay của Viettel Money, bạn có thể an tâm vay tiền online mà không lo sợ các rủi ro đánh cắp thông tin hay lừa đảo tài chính tinh vi. Để có thể vay tiền nhanh chóng với Easy Vay bạn chỉ cần thực thực vài thao tác đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money trên điện thoại
 • Bước 2: Vào mục Tài chính, bảo hiểm, tiếp theo chọn Vay tiền, tiếp tục chọn Easy Vay siêu tốc
 • Bước 3: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay
 • Bước 4: Nhập thông tin theo hướng dẫn
 • Bước 5: Nhập mật khẩu Viettel Money và mã OTP để xác nhận giao dịch. Khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào ứng dụng Viettel Money của khách hàng.

Khi vay tiền online, bạn cần cẩn thận trước các khả năng gặp phải đơn vị cho vay kém chất lượng hay lừa đảo tài chính. Để tránh các tình huống này, bạn cần phải lựa chọn nền tảng uy tín cũng như đọc kỹ các điều khoản cho vay để đảm bảo an toàn tài sản của mình.

Bên cạnh đó, với Viettel Money, bạn có thể giải quyết mọi âu lo về các rủi ro trong nhờ độ đáng tin cậy cao cùng chất lượng dịch vụ thanh toán vượt trội. Hãy tham gia vay tiền online trên Viettel Money để bảo vệ bảo mật thông tin cũng như nhận được các ưu đãi bất ngờ từ nền tảng.

VAY TIỀN ONLINE NHANH

4.7/5 - (7 votes)
wikiloan Changed status to publish January 4, 2023