Vay tiền online Việt Nam

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là một hình thức vay tiền mới bắt kịp xu thế công nghệ 4.0. Thông qua hình thức vay tiền online trên thiết bị điện tử người vay có thể dễ dàng đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

Hạn mức vay 500k - 10 triệu đồng
Kỳ hạn vay tối đa 6 tháng
Thủ tục chỉ cần CMND
Ưu đãi 0% lãi suất khách hàng mới

Vay tiền Online

Mặc dù là hình thức vay tiền mới xuất hiện trên thị trường nhưng vay trực tuyến đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận, tham gia. Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ diễn ra trực tuyến, thủ tục vay đơn giản, có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, không cần thế chấp, không chứng minh tài chính hay thẩm định trả nợ.

Người vay có thể nhận được khoản tiền vay trong vòng 15 phút, tuy nhiên một số tổ chức tài chính khác có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng không quá 1 ngày. Điều duy nhất người vay cần làm là chỉ cần điền đủ các thông tin vay vào app/website của đơn vị cho vay.

Vay tiền TAMO

ĐĂNG KÝ VAY TAMO TẠI ĐÂY

Mức vay 15.000.000 VNĐ

Số ngày vay 30 ngày Lãi suất 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm) Tamo từ lâu đã được biết đến là đơn vị cho vay nhanh online uy tín.

Chỉ cần cung cấp CMND là bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền lên tới 15.000.000 VNĐ tại Tamo với thời hạn tối đa 30 ngày. Chỉ sau 5 phút đăng ký vay thành công, tiền vay sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn.

Hiện Tamo đang áp dụng chính sách giảm 25% lãi và phí cho khách hàng vay lần đầu tiên để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Vay tiền MoneyVeo

Moneyveo - hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Moneyveo mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh. Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay. Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để Khách hàng nhanh chóng nhận Khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Thông tin chi tiết: - Giá trị khoản vay: 100,000 - 2,000,000 (khoản vay đầu); 100,000 - 10,000,000 (các khoản vay tiếp theo);

ĐĂNG KÝ VAY MONEYVEO TẠI ĐÂY

Vay tiền Takomo

Takomo là một dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay mượn nóng. Với lãi suất chỉ chưa tới 15% 1 năm. Đến với takomo.vn bạn sẽ được vay từ 500k - 10 triệu đồng chỉ cần CMND và số điện thoại. Nhận tiền nhanh chóng với nhiều điều khoản thuận lợi! Tỷ lệ duyệt đến 89%. Tiền được chuyển vào thẻ ngân hàng ngay sau khi hồ sơ được duyệt!

ĐĂNG KÝ VAY TAKOMO TẠI ĐÂY

Quy trình vay tiền online như thế nào?

Về cơ bản, quy trình vay tiền online tại các tổ chức tài chính thông qua website/app như sau:

Ưu điểm vay tiền online

Ai có thể vay tiền nhanh online