Vay tiền online Việt Nam

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến là một hình thức vay tiền mới bắt kịp xu thế công nghệ 4.0. Thông qua hình thức vay tiền online trên thiết bị điện tử người vay có thể dễ dàng đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

Hạn mức vay 500k - 10 triệu đồng
Kỳ hạn vay tối đa 6 tháng
Thủ tục chỉ cần CMND
Ưu đãi 0% lãi suất khách hàng mới

Vay tiền Online

Vay tiền online nhanh là giải pháp cứu cánh cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Dịch vụ này thực hiện online 100%, không cần gặp mặt. Giải ngân nhanh, không cần thế chấp, không giới hạn số tiền.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, ngày càng có nhiều app vay tiền nhanh ra đời. Bài viết xin chia sẻ đến bạn top 10 app vay tiền đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay. Theo dõi nội dung bài viết để nắm được thông tin chi tiết nhé! ‍

VAY TIỀN ONLINE NHANH LÀ GÌ?​ ‍

Vay tiền online (vay tiền qua app) là một hình thức vay không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Là một hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân.

Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến. Có thể thông qua các website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng phổ biến trên điện thoại di động.

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN ONLINE NHANH​

Một số ưu điểm của vay tiền online nhanh là:

TIỆN LỢI​

Đây là lợi ích nổi bật nhất của Vay Online. Bạn có thể đăng ký khoản vay online thuận tiện vào bất kỳ lúc nào bạn muốn ở bất cứ đâu.

KHÔNG GẶP MẶT, TIẾP XÚC TRỰC TIẾP​

Quy trình thẩm định hồ sơ vay online hoàn toàn số hóa. Có nghĩa là bạn có thể vay online mà không cần gặp trực tiếp giao dịch viên. Đặc tính này rất phù hợp giúp bạn tránh nơi đông người trong lúc đại dịch.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG​

Hồ sơ vay được đăng ký qua website hoặc ứng dụng vay online, vì vậy quy trình rất đơn giản và vô cùng nhanh.

HỒ SƠ TỐI GIẢN​

Bạn có thể đăng ký vay online chỉ với CMND và sổ hộ khẩu.

XÉT DUYỆT LẬP TỨC​

Hồ sơ vay online được thẩm định ngay lập tức để xem xét xem hồ sơ của bạn có được chấp thuận hay không.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG​

Với quy trình xét duyệt nhanh chóng, tốc độ giải ngân cũng tăng lên. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày, hoặc trong vòng vài ngày tới.

NGUỒN TIỀN 24/7​

Sau giải ngân, tiền luôn sẵn sàng để bạn muốn dùng lúc nào, làm gì cũng được.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24H​

Điều kiện để bạn vay online tại các đơn vị tài chính được liệt kê bên trên rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơn bản sau đây:

GIẤY TỜ​

Chứng minh nhân dân / Thẻ Căn Cước Công Dân.

ĐỘ TUỔI​

Vay tiền online từ 18 tuổi trở lên phù hợp nhận khoản vay.

THU NHẬP​

Có việc làm & nhận thu nhập ổn định từ 2 triệu.

ATM​

Có thẻ ATM mang tên bạn để nhận giải ngân về tài khoản.

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN VAY TIỀN ONLINE NHANH​

Nếu bạn muốn vay tiền online nhanh cần thực hiện theo những quy trình sau:

BƯỚC 1: TẢI APP VAY TIỀN ONLINE​

Để vay được tiền theo hình thức trực tuyến này, việc đầu tiên bạn cần làm là tải các app trên điện thoại hoặc truy cập website của đơn vị cho vay.

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN THEO HƯỚNG DẪN TRÊN APP​

Sau khi đã tải ứng dụng, bạn phải thực hiện đầy đủ các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn thành các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

BƯỚC 3: CHỜ HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ VÀ GIẢI NGÂN​

Sau khi hoàn thành hồ sơ, dựa vào những điều kiện người vay tiền online có mà bên cho vay sẽ giải ngân cho bạn số tiền mà hệ thống của họ đánh giá. Hình thức cho vay này được xử lý rất nhanh và được thực hiện chủ yếu qua mạng.

BƯỚC 4: NGƯỜI DÙNG TRẢ NỢ QUA APP THEO LỊCH HẸN

​Hơn nữa, việc giải ngân cũng được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng và tất cả lịch hẹn trả nợ, số tiền phải trả… đều được xử lý trên app hoặc website.

TOP 10 APP VAY TIỀN ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG NHẤT HIỆN NAY​

Dưới đây là Top 10 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay, được đánh giá chi tiết về khoản vay, lãi suất cũng như quy trình vay cho mỗi đơn vị vay.

  HẠN MỨC LÃI SUẤT LINK ĐĂNG KÝ
500,000 – 10,000,000đ 12% – 20%/năm  Đăng ký vay
500,000 – 10,000,000đ Tối đa 18.25%/năm  Đăng ký vay
1,000,000 – 17,000,000đ 12% – 20%/năm  Đăng ký vay
1,000,000 – 15,000,000đ 60%/năm  Đăng ký vay
500,000 – 10,000,000đ 12% – 18.25%/năm  Đăng ký vay
500,000 – 18,000,000đ 14.2% – 14.6%/năm  Đăng ký vay
3.000.000 – 10.000.000đ Tối đa 12%/năm  Đăng ký vay
500,000 – 10,000,000đ Tối đa 18,3%/năm  Đăng ký vay
500,000 – 10,000,000đ 12% – 20%/năm  Đăng ký vay

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VAY TIỀN ONLINE NHANH​

Vay tiền online nhanh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, do hình thức này còn mới lạ nên nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn.

Bài viết đã giúp bạn tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về vay tiền online nhanh. Cùng tham khảo để có cái nhìn toàn diện về hình thức này nhé!

CÓ NÊN VAY TIỀN ONLINE KHÔNG?​

Có! nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân như đóng học phí cho con, tiền bệnh viện, trả nợ… mà không có ai hỗ trợ vay lúc đó được.

Ưu điểm của vay tiền online là bạn được nhận khoản vay trong ngày mà thủ tục chỉ cần cmnd, sau vài phút số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

VAY TIỀN ONLINE CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?​

Câu trả lời là KHÔNG! tất cả thông tin đều minh bạch và rõ ràng trước khi bạn quyết định vay.

Thứ hai là thủ tục vay rất dễ dàng cùng với chưa có một hợp đồng chính thống nào khi vay thì chính bạn là người có ưu thế khi vay.

APP VAY TIỀN NHANH CÓ PHẢI LÀ HÌNH THỨC CHO VAY LỪA ĐẢO KHÔNG?​

Các App vay tiền online nhanh hiện nay được phát triển bởi các tổ chức – công ty cho vay. Một số ứng dụng cho vay tiền có liên kết trực tiếp với ngân hàng do đó hoàn toàn minh bạch và không hề lừa đảo chút nào.

NỢ XẤU CÓ VAY TIỀN ĐƯỢC KHÔNG?​

Bạn vẫn nhận được khoản vay nhanh chóng. Hệ thống cho vay không kiểm tra CIC và nợ xấu, bạn cũng không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi vay.

CÓ NÊN BÙNG TIỀN VAY ONLINE KHÔNG?​

Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.

Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đến những khoản vay sau này với mức lãi suất và ưu đãi tốt hơn.

VAY ONLINE TRẢ LÃI KHÔNG ĐÚNG THỜI HẠN CÓ PHẠM TỘI KHÔNG?​

Nhiều người cho rằng các công ty tài chính cho vay tiền online không có khả năng kiện người vay.

Tuy nhiên, các công ty này không vi phạm pháp luật và khi vay, bạn có ký hợp đồng với công ty cho vay. Vì vậy, căn cứ vào điều khoản hợp đồng, công ty hoàn toàn có thể khởi kiện người không trả nợ.

Dựa vào hợp đồng vay đã ký kết, nếu bạn không thanh toán đúng thời hạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm dân sự.

Hơn thế, nếu bạn lợi dụng hình thức vậy online và dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản sẽ bị truy cứu trước pháp luật và có những hình thức xử phạt nghiêm khắc.

TÔI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHIỀU APP VAY TIỀN ONLINE NHANH ĐƯỢC KHÔNG?​

Bạn có thể đăng ký một lúc nhiều App vay tiền online được. Tùy theo mức độ nhu cầu của bạn, nhưng cần cân nhắc về khoản tài chính của bạn, lãi suất tại đây cao hơn rất nhiều so với vay tiền ngân hàng.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN CÓ BỊ MẤT PHÍ PHẠT HAY KHÔNG?​

Hầu hết, các App vay tiền online đều chấp nhận khách hàng thanh toán trước hạn. Dựa trên số tiền gốc còn lại, phí phạt thanh toán trước hạn rơi vào khoản 5% – 10% trên tổng số tiền gốc.

VAY TIỀN ONLINE NHANH CÓ RỦI RO KHÔNG?​

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền online nhanh cũng tồn tại một số rủi ro. Dưới đây là những vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ này.

LÃI SUẤT CAO​

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi vay tiền chính là lãi suất. Lãi suất khi vay tại ngân hàng sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn chọn hình thức vay tiền online.

DỄ DÀNG BỊ MẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN​

Vì đăng ký trên môi trường internet nếu đơn vị cho vay nào không có phương pháp bảo mật tốt sẽ rất dễ bị hacker lấy mất thông tin.

5 LƯU Ý KHI VAY TIỀN ONLINE ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN OAN

Để không mất tiền oan khi vay tiền online, bạn cần ghi nhớ 5 điều sau:

LỰA CHỌN APP VAY TIỀN UY TÍN, TIN CẬY​

Tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài. Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.

NGHIÊN CỨU KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG HỢP ĐỒNG CHO VAY​

Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay, để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,…. Nếu được thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về kế toán, tài chính, hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay, đặc biệt là lãi suất thực sự bạn phải trả. Về lãi suất cho vay phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm). Và đặc biệt, app không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình…

LƯU TRỮ CẨN THẬN GIẤY TỜ, THÔNG TIN GIAO DỊCH​

Ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

KHÔNG TÙY TIỆN VAY APP NÀY TRẢ APP KIA​

Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hay chính quyền sẽ tốt hơn.

TRÌNH BÁO CÔNG AN GIÚP ĐỠ KHI PHÁT HIỆN DẤU HIỆU LỪA ĐẢO​

Bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết trường hợp sau: Nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra. Số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận.​

KINH NGHIỆM KHI VAY TIỀN ONLINE QUA APP DUYỆT 95%​

Để thuận tiện cho việc hồ sơ duyệt cao. Bạn nên khai báo một cách chính xác như sau:

  1. Nguồn thu nhập khai báo đảm bảo trên 5 triệu.
  2. Nhiều đơn vị cho vay bắt truy cập danh bạ. Lời khuyên, chúng ta nên truy cập danh bạ nhé để tạo sự tin tưởng.
  3. Cung cấp tham chiếu, địa chỉ tạm trú. Lời khuyên, bạn cứ điền tất cả vào, tất cả các đơn vị cho vay tiền qua App không có thẩm định hay gọi tham chiếu nhé!
  4. Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư & thẻ ngân hàng. Chấp nhận nợ xấu, nợ chú ý.

Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có một khoản tiền từ App vay tiền online để giải quyết trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.